Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 2 Đồng Xá 2, P.Cát Bi, Q.Hải An, TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

6 lợi ích khi tiêu dùng màng pe,màng chit quấn pallet

Tiêu dùng màng chít, màng pe quấn pallet đang dần phát triển thành công việc bắt buộc mang các công ty đóng gói hàng hóa, vận chuyển xuất du nhập... Lý do màng chít, màng pe được tiêu dùng nhiều tương tự là vì các lợi ích xuất sắc mà nó mang lại, hãy cùng Tìm hiểu xem các lợi ích đó là gì nhé.

1. Chống bụi bẩn

Hàng hóa lúc đi lại, bốc dỡ, và nhất là lúc được lưu trữ trong kho... Sẽ rất hay bị bám bụi, lấm bẩn khiến mất thẩm mỹ, khiến hàng hóa trông với vẻ cũ kỹ, ko vệ sinh. Phương pháp giải quyết vấn đề này chính là tiêu dùng màng chít quấn pallet hàng hóa đó lại, và bụi bẩn sẽ chỉ có thể dính vào màng chít, mà ko chạm được đến hàng hóa bên trong.

 

dùng màng chit quấn pallet hàng hóa

Pallet hàng hóa đã được quấn màng chít

 

2. Chống thấm, chống ẩm, dầu mỡ

Trong không khí, nước mưa, sương đêm, dầu... Tiếp xúc mang hàng hóa sẽ làm hàng bị ướt. Đặc trưng là các hàng khô, hàng cất trong hậu sự carton, bao gai, vỏ giấy không chống ẩm, sẽ rất dễ bị ẩm và mốc, hoặc hỏng vỏ, khiến mất thẩm mỹ, khuyến mãi trị sản phẩm. Bởi thế nên việc sử dụng màng chít, màng pe - mẫu màng chống thấm nước, ko thấm dầu mỡ để quấn pallet hàng hóa là rất cấp thiết.

3. Ngăn cản quá trình oxi hóa các sản phẩm kim khí

Đối với những hàng hóa là kim khí, sự oxi hóa gây bong tróc, gỉ set là điều rắc rối nhất lúc bảo quản, việc dùng màng pe, màng chít để bọc pallet hàng kim khí sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Màng chit mang đặc tính trơ mang các mẫu dung môi, ko bức xúc mang dung dịch nước Br, axit, và kiềm... Lại ko cho O2, N2, CO2... Đi qua nên chỉ cần bọc màng chit kín pallet là hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn dù có để bao lâu.

4. Bảo vệ hàng hóa lúc có va chạm

Trong công đoạn chuyển di, hàng hóa với thể bị va chạm, ngả nghiêng... Thậm chí là bị đổ, các lúc như vậy, màng chit quấn pallet lại càng cho rõ ích lợi của mình lúc bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị trầy xước, hay văng ra ngoài. Nguyên cớ là do màng chit rất dai, mềm dẻo lại bám dính rất khả quan. Ấy cũng là đặc tính tạo nên lợi ích thứ 5.

5. Một mực hàng hóa trên pallet

Sau khi xếp hàng hóa lên pallet, cần phải quấn màng chit để một mực hàng hóa, nếu như ko trong giai đoạn vận động, bốc tháo sẽ rất dễ bị rơi hàng, tan vỡ, khiến hỏng, mất hàng. Và lợi ích này cũng là lý do với ích lợi thứ 6.

 

màng chit quấn pallet hàng hóa

 

6. Ngăn chặn trạng thái ăn trộm hàng hóa

Trước khi có cách tiêu dùng màng chit quấn pallet, trong thời kỳ bốc túa, vận chuyển, bảo quản đôi khi vẫn sở hữu trường hợp viên chức lấy cắp hàng hóa. Hàng bị mất thường là những chi tiết nhỏ với thể chứa đi mà không bị chú ý, hoặc món đồ khuyến mãi, tặng kèm để rời có hàng hóa. Những pallet đã được quấn màng chit nếu muốn lấy hàng bên trong phải cắt lớp màng chit ra, và khi kiểm tra sẽ bị phát hiện nên ko ai móc túi hàng được nữa.

Trên đây là 6 ích lợi căn bản của màng chít, màng pe đối với pallet đối sở hữu việc đóng gói hàng hóa, cũng như chuyển vận và lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Qua bài viết, kỳ vọng bạn đọc với thể hiểu hơn về công dụng của màng chít và vận dụng nó 1 bí quyết hiệu quả.

Ngày đăng: 26-11-2018 |

ĐỐI TÁC