Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0915949888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Băng dính Hàn Quốc

Giá bán:

Mô tả:

Điều đầu tiên khi cầm 1 cuộn băng dính của Hàn Quốc là cảm nhận chắc chắn đanh cứng từ lõi cho đến phần mặt băng, Bọt khí không thể xuất hiện trên mặt băng tạo thành 1 màu vàng trong rất đẹp . Điều này ảnh hưởng bởi chính cách gia công trên hệ máy tự động quấn và cắt chia làm 2 công đoạn riêng biệt . Chính cách cắt và chia băng dính này tạo nên sự đồng nhất về lõi và phần băng dính .

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Điều đầu tiên khi cầm 1 cuộn băng dính của Hàn Quốc là cảm nhận chắc chắn đanh cứng từ lõi cho đến phần mặt băng, Bọt khí không thể xuất hiện trên mặt băng tạo thành 1 màu vàng trong rất đẹp . Điều này ảnh hưởng bởi chính cách gia công trên hệ máy tự động quấn và cắt chia làm 2 công đoạn riêng biệt . Chính cách cắt và chia băng dính này tạo nên sự đồng nhất về lõi và phần băng dính . Tuy vậy phương pháp này cần có kĩ thuật cắt cũng như tùy chỉnh máy phù hợp để giữ cuộn băng dính tốt nhất , không bị đứt ngang cuộn trong quá trình sử dụng 

Đóng Gói Tiêu Chuẩn

Tùy yêu cầu băng dính Hàn Quốc có thể đóng gói khác nhau , Đối với nhu cầu công nghiệp thì việc co màng theo Lốc ( 6 cuộn ) để giảm chi phí hoặc để riêng từn cuộn trong 1 thùng lót bằng 1 lớp nylon mỏng là lựa chọn tốt nhất . Nhưng nếu Khách Hàng có nhu cầu sử dụng ít và lo ngại điều kiện lưu kho không tốt có thể chọn phương thức đóng gói mỗi cuộn trong 1 túi nilon nhưng chắc chắn giá cả sẽ thay đổi tương đối nhiều .


Phân Biệt Cơ Bản bằng Mùi Đặc Trưng

 Băng dính Hàn Quốc sử dụng hệ keo cao su ( Rubber base ) đây là điều tuyệt vời tạo nên độ dính cực cao cũng như khả năng kháng thời tiết và độ ẩm gần như tuyệt đối của dòng băng dính mang thương hiêu xứ Kim Chi mang lại . Ngoài ra Băng dính Hàn Quốc cũng có thêm dòng sản phẩm hệ keo nước ( acrylic - water base ) giống như các sản phẩm thông dụng tại Việt Nam . Để Phân Biệt hai dòng sản phẩm này mà không sử dụng thực tế là khá khó với người tiêu dùng bởi mầu sắc gần như tương đồng ( keo hệ nước bị hòa mầu vàng ) , Và cách phân biệt đơn giản nhất là dùng mũi của chúng ta ngửi mặt keo . Vì là gốc cao su tự nhiên nên Băng dính Hàn Quốc hệ cao su có mùi gần giống với dòng keo X-66 còn dòng hệ nước có mùi hắc và chua nhẹ như các sản phẩm băng dính thông dụng tại thị trường Việt Nam .


Điều Khác Biệt Tạo Nên Thương Hiệu Khi Sử Dụng Thực Tế .


Với giá thành nhỉnh hơn những cuộn băng dính thường có trên thị trường , ngoài vẻ đẹp , tính đồng nhất , chắc chắn chất lượng là lý do mà người sử dụng đặt lên hàng đầu và chấp nhận mức giá đó . Chất lương là yêu tố mà Băng Keo - Băng Dính Hàn Quốc tạo nên thương hiệu cũng như sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng . 
Băng việc sử dụng chất dính được hình thành bằng cao su tự nhiên cũng như các phụ gia tăng dính hoàn toàn từ thiên nhiên . Băng Dính Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng được tất cả các điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt tại bất kì thị trương khó tính nào ( Có đầy đủ văn bản chứng nhận ROHs , SGS, CE , CQ ..... )
Bên cạnh đó lực kêt dính của gốc cao su làm lực dính tăng gấp đôi so với chủng loại băng dính thương cùng độ dày cũng là điểm người tiêu dùng ưng ý nhất ở dòng băng dính này . Đối với sản phẩm băng dính thường , phải dùng hai hoặc ba đường băng che phủ cạnh để chắc chắn thùng hàng không bị bung , tróc băng dính nhưng với sản phẩm băng dính Hàn Quốc bạn chỉ cần 1 đường niêm phong duy nhất cũng đủ đảm bảo . Đây là sự tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn .

Kháng lạnh đến -30 độ C và trên 80 độ C : Với những doanh nghiệp xuất khẩu , nhất là xuất khẩu sang xứ lạnh , nhiệt độ thường xuyên âm thì đóng gói là nỗi lo lớn 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm

Địa chỉ: P441, Tòa nhà Thành Đạt 1 - 3 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: cskh@eilvietnam.com
Website: www.eilvietnam.com 
Điện thoại: 
0978.292.888 - 02253.570.555

ĐỐI TÁC