Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 2 Đồng Xá 2, P.Cát Bi, Q.Hải An, TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Bí quyết chọn dây buộc hàng thích hợp

Bạn mang biết các mẫu hàng hóa khác nhau đều cần các cái dây buộc khác nhau hay không? Những năm gần đây, ngành công nghiệp cung cấp hàng hóa vững mạnh mạnh mẽ đã kéo theo sự tăng trưởng vượt trội của ngành nghề công nghiệp cung ứng dây buộc hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết này và Nhận định loại dây thích hợp nhất cho từng dòng hàng hóa khác nhau nhé.

Kết quả hình ảnh cho các loại dây buộc

Tầm quan trọng của dây buộc hàng

Dây buộc hàng thường được tiêu dùng trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi cung cấp đến nơi tiêu thụ sản phẩm bằng con đường bộ, tuyến phố thủy cũng như đường hàng không. Dịch vụ dùng dây buộc hàng để nhất định hàng hóa hạn chế trạng thái xô lệch lúc chuyển di dẫn đến hư hỏng, mất mát không đáng có. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo trong quá trình chuyển vận là mối nhọc lòng bậc nhất đối mang nhà sản xuất vì điều này tác động trực tiếp tới hình ảnh cũng như uy tín của tổ chức.

Trong hoạt động vận chuyển hay quản lý chuỗi sản xuất, số lượng hàng hóa càng đa dạng thì vai trò của dây buộc hàng càng to. Việc lựa chọn những chiếc dây chắc chắn, chất lượng cao luôn được đặt lên vị trí ưu tiên bậc nhất.

Một số đặc tính mà dây buộc hàng cần có

Dây buộc hàng đóng vai trò cực kỳ quan yếu trong lĩnh vực tải, vậy nên việc lựa chọn dòng dây này cũng trở thành khắt khe hơn. Sau đây là gợi ý từ Asia Dragon về những đặc tính mà dây buộc hàng cần có:

  • Dây được cung cấp trong khoảng vật liệu mới, trên dây chuyền - máy móc hiện đại.
  • Dây phải có tính bền cao, hoạt động tốt dưới phổ quát môi trường khác nhau.
  • Chịu lực rẻ, chống sốc và chuyển dịch vị trí hàng hóa trong giai đoạn chuyển vận.
  • Dây sở hữu trọng lượng nhẹ, mềm để tiện lợi thao tác và ko gây hư hại cho hàng hóa.
  • Dây sở hữu đa dạng màu sắc khác nhau, thuận tiện cho việc dùng màu sắc để đánh dấu những mẫu hàng hóa khác nhau.

Ngoài các đặc tính nêu trên, lúc lựa chọn dây buộc hàng, bạn nên cân đề cập về các đặc tính khác như tính ứng dụng của nó trong những ngành nghề khác, thuộc tính tái tiêu dùng của sản phẩm hay căn do của sản phẩm. Hãy chọn lựa trong khoảng các doanh nghiệp phân phối dây buộc uy tín để sở hữu được dây buộc hàng với chất lượng rẻ nhất, đảm bảo cho hàng hóa của bạn trong giai đoạn vận chuyển.

Các dòng dây buộc hàng phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng

Đối có mỗi chiếc hàng hóa khác nhau, đều cần một cái dây buộc hàng riêng biệt để đảm bảo hàng hóa được nhất mực cứng cáp, không di dịch trong quá trình chuyển vận. Phân tích về các mẫu hàng hóa - dây buộc hàng tương ứng sở hữu nhau nhé:

  • Đối có các hàng hóa như sắt, thép, cuộn inox, gỗ thì dây thép là sự chọn lựa phải chăng nhất. Cái dây này thường được cấu tạo trong khoảng sắt (hoặc thép) mang tải trọng cao, chuyên biệt sử dụng để nhất mực những mẫu hàng hóa khối lượng lớn và trọng lượng cao.
  • Hàng hóa với trọng lượng nhẹ, nhưng khối lượng lớn thì dây buộc hàng nhựa (nylon) lại là sự tuyển lựa hoàn hảo do thuộc tính đặc trưng của nó. Dây buộc hàng nhựa (đặc biệt là nhựa nguyên sinh) với thể chịu lực rất khả quan, lại mềm mại nên thao tác trên những hàng hóa khối lượng lớn rất dễ dàng.
  • Đối sở hữu những chiếc hàng hóa còn lại, khối lượng và trọng lượng đều cân bằng, thì bạn nên chọn dây PP để khiến dây buộc hàng. Dòng dây này được cấu tạo từ những hạt nhựa PP, rất mềm và dẻo dai, có khả năng chịu lực cao, lại chống thấm nước. Chính vì các đặc tính đấy nên tính ứng dụng của mẫu dây này rất cao, phù hợp có phổ thông dòng hàng hóa khác nhau.

Tùy vào nhu cầu tiêu dùng của mỗi tư nhân mà dòng dây bạn cần sẽ khác đi đông đảo. Để đảm bảo cho hàng hóa của bạn được an toàn trong quá trình tải, cũng như để bảo kê hình ảnh - nhãn hiệu của tổ chức, bạn nên Nhận định kĩ lưỡng trước quyết định đầu cơ vào cái dây buộc hàng nào. Những sản phẩm phụ trợ như dây buộc hàng đóng vai trò hết sức quan yếu trong ngành nghề phân phối và vận chuyển đấy!

Ngày đăng: 27-11-2018 |

ĐỐI TÁC