Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 2 Đồng Xá 2, P.Cát Bi, Q.Hải An, TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Các loại màng căng PE công nghiệp

Màng căng PE là một loại vật liệu đóng gói có khả năng kết dính giữa bề mặt sản phẩm và lớp màng bảo vệ, thường được sử dụng để cố định Pallet, cố định các kiện hàng công nghiệp, thùng hàng, gói hàng…

Màng căng PE công nghiệp hay còn có tên gọi khác là màng chít có tên tiếng anh là PE Stretch film, được làm từ vật liệu LLDPE ( linear-Low Density Polyethylene) là một loại  màng bọc được ứng dụng khá nhiều trong nhiều  lĩnh vực khác nhau. Nó rất hữu ích trong việc đóng gói,cuốn Pallet và cố định. Điều này không chỉ giúp cho hàng hóa được chắc chắn trong quá trình vận chuyển  mà còn có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm tránh hư hỏng vì oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, gỉ sét…khi bảo quản từ các tác nhân gây hại từ bên ngoài như: nước, độ ẩm, bụi bẩn từ bên ngoài. Sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà máy, các khu công nghiệp, chế tác.

Đặc điểm chung của màng căng PE

Màng căng pe là một sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu. Màng PE thường có màu trắng trong với nhiều kích thước dài rộng khổ khác nhau đáp ứng phần đa nhu cầu của người sử dụng. Loại màng bọc này có các khổ rộng thông thường là 50 cm đến 100 cm,ngoài ra còn có thể tính theo độ dài hoặc theo kg…Màng Căng Pe ( màng co ) nó độ dãn cao, có khả năng chịu được lực căng cao và có độ bám dính rất tốt trên bền mặt sản phẩm mà không gây bong tróc, xước hàng hóa. ngăn không cho tiếp xúc với không khí. Nó có khả năng bao bọc bền mặt hàng trong diện tích rộng. loại màng này có tính trong suốt nên hàng hóa vẫn được theo dõi quan sát cũng như đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

Phân loại màng Căng PE

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại màng căng với rất nhiều công dụng hữu ích, có thể chia màng căng PE thành hai nhóm chính. Đó là màng căng pe cuốn tay và màng căng pe cuốn máy.

+ Màng căng pe cuốn tay

  • Cuộn màng PE 2kg
  • Cuộn màng PE 2,4kg
  • Cuộn màng PE 3kg
  • Cuộn màng PE 3,5kg

Ở sản phẩm Màng cuốn tay được làm từ những hóa chất không độc hại, có dãn khá cao, có thể tái chế. Màng có tác dụng đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như May Mặc, Thủy Sản, Vận chuyển…Màng căng cuốn tay có độ căng cao, bám dính cao, có giá trị kinh tế ít hao hụt cho người sử dụng.

+ Màng căng pe cuốn máy

Với công dụng tương tự như màng cuốn tay, màng căng cuốn máy được sử dụng cuốn các sản phẩm, hàng hóa có bề mặt lớn như hàng gỗ xuất khẩu hay máy móc cồng kềnh to nặng. Cuộn màng pe đem lại độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và sản phẩm của bạn.

Thông số kỹ thuật của màng căng PE

Một số thông số kỹ thuật của màng căng pe trên thị trường hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Màu sắc: trắng trong, xanh, đen…

+ Bề rộng: phổ biến nhất là khổ 50cm, ngoài ra còn có khổ 20cm, 25cm, 60cm tối đa 1m

+ Trọng lượng cuộn màng căng có thể tùy chỉnh theo từng đơn hàng từ 1kg tới 15kg.

+ Độ dầy từ 15mil tới 27mil, tùy chỉnh theo từng nhu cầu.

+ Độ dai và kéo dãn có thể nên tới 350%, phụ thuộc độ dầy của màng.

Nền công nghiệp hàng hóa ngày càng phát triển, Màng căng PE trở thành sản phẩm đang được ưa chuộng  trên thị trường về độ tiện dụng và giá thành rất phải chăng. Nó là một phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

Ngày đăng: 04-12-2018 |

ĐỐI TÁC