Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Chuyên cung cấp bao tải bao dứa

Chào mừng quý khách đã đến với công ty EIL Việt Nam!

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao tải, bao dứa đa dạng mầu sắc và kích thước phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của quý khách.

 

Bao dứa bao tải chất lượng tốt

Bao dứa bao tải là một giải pháp tối ưu cho việc đóng gói những sản phẩm hàng hóa có kích thước trọng lượng lớn. Phương thức đóng gói bằng bao tải, bao dứa giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa, giảm thiểu không gian chứa hàng, thuận tiện cho việc cất giữ vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm sức lao động.

Bán bao dứa bao tải

Thuận tiện là vậy nhưng quý khách đã bao giờ gặp trường hợp hàng hóa sản phẩm của mình đã được đóng gói rất gọn gàng trong bao tải mà lại bị bục vương vãi chưa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và các loại bao tải bao dứa khác nhau, làm sao để lựa chọn được loại bao tải hay bao dứa nào phù hợp với sản phẩm hàng hóa của quý khách.

Nếu quý khách còn băn khoăn về loại bao tải bao dứa nào phù hợp với sản phẩm hàng hóa của công ty mình? Hay mua bao tải bao dứa ở đâu chất lượng tốt? Mua bao tải bao dứa ở đâu để có giá tốt? Đâu là nhà cung cấp bao tải bao dứa có uy tín nhất hiện nay? Đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí: 

CÔNG TY EIL VIỆT NAM

ĐC: Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - Máy Tơ - Ngô Quyền - Hải Phòng

SĐT: 0978.292.888

Email: cskh@eilvietnam.com

 

Ngày đăng: 15-06-2018 |

ĐỐI TÁC