Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0915949888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Công ty sản xuất Băng dính, băng keo uy tín, chất lượng

Công ty EILVietNam được thành lập năm 1999 với mục tiêu kinh doanh và sản xuất các sản phẩm nguyên phụ liệu công nghiệp. Công ty sản xuất băng dính EILVietNam là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại băng dính hàng đầu khu vực phía Bắc, đặc biệt công ty chuyên nhận đơn làm theo yêu cầu, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Với tiêu chí sự tin tưởng của khách hàng là nhân tố chính cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi, với phương châm uy tín chất lượng luôn phải song hành chung tôi ngày một tạo được lòng tin từ đối tác trong và ngoài nước.Trong hành trình 19 năm phát triển của mình công ty luôn lỗ lực hoàn thiện mình để cung cấp những sản phẩm băng dính giá rẻ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay công ty EilVietNam đang sản xuất và phân phối các loại băng dính opp trong, băng dính opp đục, băng dính in chữ, băng dính giấy, băng dính 2 mặt, băng dính lưỡi, băng dính điện, băng dính văn phòng phẩm...

Chúng tôi cam kết: 

Liên tục cập nhật và đưa những công nghệ mới nhất vào trong sản xuất nhằm đem đến những sản phẩm băng dính chất lượng cao, mẫu mã đẹp cho tất cả khách hàng.
Thời gian giao hàng cấp tốc, phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.Hỗ trợ tối đa khách hàng bằng chính sách đổi trả hàng nếu chưa hài lòng về sản phẩm.
Thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong các ngày lễ tết như một lời tri ân chân thành mà công ty EilVietNam gửi đến tất cả quý khách hàng thân yêu của mình! 

Liên hệ: 

Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng

Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng

Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên.

Tổng kho: Số 2 Đồng Xá 2, P.Cát Bi, Q.Hải An, TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Ngày đăng: 20-11-2018 |

ĐỐI TÁC