Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0915949888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Dùng màng PE chống lại ẩm ướt

Hiện tượng nồm ẩm

Trong tiết trời tháng 3 -4 hàng năm, Hải Phòng  cũng như các tỉnh miền Bắc thường có mưa phùn nhỏ, mưa nhỏ kèm gió nồm ẩm nang theo nhiều hơi nước. Hơi ẩm trong không khí thường bị ngưng tụ và đọng sương trên nền nhà, mặt tường ở tầng thấp, các đồ dùng trong nhà, sản phẩm hàng hóa, gây ẩm ướt rất mất vệ sinh và có tác hại không nhỏ đến sức khỏe của con người cũng như độ an toàn của các trang thiết bị cũng như hàng hóa. Nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời thì có thể gây ẩm mốc và  có thể gây hỏng hóc trang thiết bị, sản phâm dễ hút ẩm như bao bì, giấy, máy móc điện tử, máy tính, điều hòa, máy in...

Giải pháp khắc phục

  • Khi trời bắt đầu trở nên "Nồm" việc đầu tiên là đóng kín cửa, việc này giúp hạn chế hơi ẩm xâm nhập vào nhà, sẽ giúp không khí trong nhà khô hơn.
  • Khi hơi nước ngưng tụ trên nền nhà, đồ đạc thì thương xuyên lau khô nền nhà, đồ dùng bằng khăn hoặc giấy khô sẽ giúp giảm độ ẩm.
  • Bật điều hòa ở chế độ kho hoặc dùng máy hút ẩm sẽ giúp không khí khô hơn.
  • Với các trang thiêt bị điện tử thì nên làm nóng máy để bốc hơi nước hoặc dùng máy sấy để sấy khô.
  • Với các đồ đạc, thiết bị, hàng hóa sản phẩm có thể dùng màng pe để bọc xung quanh giúp tránh bụi bẩn, ẩm. Cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi nên giải pháp sử dụng màng pe giúp chống ẩm được rất nhiều công ty xí nghiệp về bao bì, may mặc, giấy, điện tử điện lạnh sử dụng.

Màng pe được sản xuất và cung cấp tại EIL VIỆT NAM, với nhiều kích cở rộng màng 25cm,  50 cm, 120cm, 140cm chi tiết tại đây

mang boc pe boc vali vai

Màng bọc pe bọc vali vải

mang_boc_pe_chong_am_1

Màng bọc pe chống ẩm 1

mang boc pe chong am 2

Màng bọc pe chống ẩm 2

mang boc pe chong am 3

Màng bọc pe chống ẩm 3

mang boc pe 1

Màng bọc pe 1

Mang boc pe 2

Màng bọc pe 2

Mang boc pe 3

Màng bọc pe 3

Hãy liên hệ với công ty EIL VIỆT NAM để biết thêm chi tiết về sản phẩm

Địa chỉ: P441, Tòa nhà Thành Đạt 1 - 3 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

 Email: cskh@eilvietnam.com

Website: www.eilvietnam.com 

Điện thoại: 0978.292.888 - 02253.570.555

 

Ngày đăng: 11-05-2018 | Admin

ĐỐI TÁC