Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Màng PE màu đen│Eil Vietnam

 

Màng pe đen là một trong những sản phẩm độc đáo, mới lạ, không quá mỏng, không quá dày, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn cho sản phẩm được cuốn bên trong.

Được coi là sản phẩm mới nhưng nhu cầu sử dụng màng pe màu đen không hề kém hơn các sản phẩm khác như màng pe trong suốt . Màng pe đen có giá thành rẻ kèm theo chất lượng tốt, nhiều năm liền đứng trong top những sản phẩm được tiêu dùng nhiều nhất của năm.

Mang pe mau den 

Những ưu điểm của màng pe màu đen

 

  1. Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu 100%

Chất liệu màng pe là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá về chất lượng sản phẩm. Do đó những nguyên liệu dùng để sản xuất của Hoàng Gia PS đều được nhập khẩu 100% từ châu Âu và được kiểm định chất lượng kỹ khi xuất ra thị trường.

      2. Mẫu mã thiết kế đa dạng

Tuy là loại màng màu đen nhưng khách hàng cũng có thể tùy chọn về kích thước màng dễ dàng, độ dày mỏng của màng khi liên hệ đặt hàng để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng

  1. Màng pe chống ẩm, bụi tốt nhất

Màng pe đen có khả năng chống ẩm cực cao, đảm bảo trong thời tiết mưa gió. Ngoài ra màng còn tránh những tác động xấu khác từ môi trường như khói bụi, vi khuẩn gây hại cho sản phẩm cần bảo vệ bên trong. Đặc biệt sản phẩm có sự bảo mật khá tốt cho sản phẩm bên trong.

 

Tại sao nên mua Màng pe đen tại Eil vietnam

 

1. Được hỗ trợ tư vấn, cho thử mẫu, giao hàng miễn phí

Màng pe màu đen của Eil vietnam  đều có giấy chứng nhận kiểm định của nước ngoài và Việt Nam công nhận, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Quy trình đặt hàng, giao hàng đơn giản tiện lợi, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo tiến độ cho công ty đối tác

2. Cam kết mức giá canh tranh nhất tại thị trường

Với vai trò vừa sản xuất vừa phân phối trực tiếp tại thị trường nên các sản phẩm màng pe cuốn pallet nói chung và sản phẩm màng pe đen nói riêng đều có mức giá rẻ hơn so với các công ty thương mại trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn không hề thay đổi

Ngày đăng: 04-01-2019 |

ĐỐI TÁC