Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0915949888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Những đặc điểm - công dụng của băng dính dán sàn

Những đặc điểm nổi bật của băng keo dán sàn

Băng keo dán sàn là loại băng keo thường được sử dụng ở không gian rộng như sàn nhà máy, xí nghiệp, công xưởng… phổ biến hơn trong các ngành công nghiệp. Nó là loại băng keo được yêu thích và lựa chọn sử dụng vì rất tiện lợi trong việc đánh dấu mã sản phẩm, phân chia khu vực… Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại băng keo dán sàn này.

Băng keo dán sàn là gì?

Băng keo dán sàn là loại băng keo chuyên dùng để dán sàn, nó không để lại keo dán trên bề mặt dán. Không bị đổi màu khi ở trong khoảng nhiệt độ từ 4 – 77 độ. Băng keo dán sàn được làm từ keo rubber kết hợp với nhựa PVC nên có độ bền cao, độ đàn hồi đạt chuẩn.

Công dụng của băng keo dán sàn

Băng keo dán sàn là loại băng keo chuyên dụng, nó có đặc tính riêng biệt mà không phải loại băng keo nào cũng có được. Với đặc điểm đó thì băng keo dán sàn thường được sử dụng trong các lĩnh vực như: dùng để dán sàn trong các nhà xưởng, xí nghiệp, công ty…để phân chia khu vực, đánh dấu vị trí tùy theo đặc điểm vị trí và lĩnh vực của các công ty, xí nghiệp đó.

Thường được dùng trong các công trình, đường ống, các biến cảnh báo nguy hiểm, có thể dùng ở trong các đường uốn cong, kích thước to nhỏ khác nhau, hoặc ở các nơi có độ khó, phức tạp mà các loại băng keo khác không thực hiện được.

Sử dụng loại băng keo này có 1 ưu điểm mà nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là trong quá trình tháo gỡ nó sẽ không để lại vết dính trên sàn, có thể tháo gỡ dễ dàng mà không bị dính sơn.

Băng keo dán sàn có nhiều màu sắc nổi bật, tạo nên sự đa dạng cho việc chọn lựa của khách hàng, và điều được nhiều người quan tâm đó là keo này không để lại lớp keo sau khi bóc ra.

Mua băng keo dán sàn ở đâu đảm bảo chất lượng

Với các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp… muốn mua băng keo dán sàn cho những ứng dụng của công ty mình với chất lượng tốt nhất, hãy đến với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết. Chúng tôi là công ty sản xuất băng keo có uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình cùng với các công nghệ dây chuyền hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất.

Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm như: Băng keo dán thùng, băng keo simili, băng keo dán sàn, băng keo vải, băng keo xốp...Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ để được hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất.

Ngày đăng: 11-02-2019 |

ĐỐI TÁC