Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0915949888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Những kinh nghiêm khi mua băng dính

Băng dính (băng keo) được sử dụng rộng rãi trong công nghiêp cũng như trong gia đình, việc tìm mua băng dính không phải là quá khó khăn, nhưng để mua được băng dính chất lượng lại không phải là chuyện dễ đối với nhiều người, dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua băng dính mà bạn nên biết:

  • Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là độ dày của băng dính hay còn được ký hiệu là Mic (micromilimet). Độ dày của băng dính quyết định chất lượng của nó.
  • Thứ hai đó là độ rộng của băng dính: Nhằm để cạnh tranh với các doanh nghiệp sản xuất khác, các nhà sản xuất thiếu trung thực thường ăn bớt thiếu trung về kích thước của băng dính mà bạn không hề hay biết.

bang dinh trong eil vietnam

Băng dính trong Eil Việt Nam

  • Thứ 3 là độ dài của cuộn băng dính. Nếu bạn chỉ so sánh độ to của 2 băng dính với nhau thì bằng mắt thường các bạn không thể nhận biết được. Có thể nhà sản xuất họ dùng lõi to nhỏ khác nhau, hoặc dùng màng dày hơn với  cách này hai cuộn sẽ trông to ngang nhau nhưng thực chất sẽ giảm 1/3 chiều dài mà trọng lượng của băng dính thì vẫn không thay đổi.
  • Thứ 4: Đánh vào tâm lý dùng thích mua hàng rẻ nhưng lại phải có chất lượng, các  doanh nghiệp sản xuất có thể pha một phần bột đá vào lõi giấy nhằm tăng trọng lượng cuộn băng dính khi mà những khách hàng mua tính cân, tưởng rẻ mà hóa đắt. Các sản phẩm của EIL Việt Nam thì các bạn yên tâm, chúng tôi tính theo độ dài (mét hoặc Ya) nên sản phẩm luôn đảm bảo đúng quy cách theo yêu cầu của khách hàng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ.

Trên đây là những kinh nghiệm mà EIL Việt Nam muốn chia sẻ với các bạnkhi mua băng dính. Chúc các bạn luôn chọn mua được những mặt hàng băng dính đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả

Xin vui lòng liên hệ: Công ty CP Logistics xuất nhập khẩu Việt Nam

Địa chỉ: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - Máy Tơ - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0978.292.888 - 02253.570555

Website: http://eilvietnam.com 

Email; cskh@eilvietnam.com

bang dinh trong cong ty eil viet nam

Băng dính trong công ty EIL VIETNAM

bang dinh mau cong ty Eil Viet Nam

Băng dính màu công ty Eil Việt Nam

bang dinh in logo

Băng dính in logo công ty EIL Việt Nam

bang dinh simili

Băng dính simili công ty Eil Việt Nam

bang dinh giay

Băng dính giấy công ty Eil Việt Nam

bang dinh dan nen

Băng dính dán nền công ty EIL Việt Nam

bang dinh vai

Băng dính vải công ty Eil Việt Nam

 

Ngày đăng: 11-05-2018 | admin

ĐỐI TÁC