Địa chỉ: Trụ sở chính: Phòng 441-Thành Đạt 1-Số 3 Lê Thánh Tông-P.Máy Tơ-Q.Ngô Quyền-TP.Hải Phòng
VP Phía Nam: 92/69 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM
Nhà máy : KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên.
Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng.

Điện thoại: 0915949888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: hoailien@eilvietnam.com

Những ưu điểm của máy làm băng keo hiện nay

Băng keo là một trong những vật dụng khá quen thuộc và có tính phổ biến trong cuộc sống cũng như nhiều lĩnh vực hiện nay. Để hiểu thêm về sản phẩm này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm trên máy làm băng keo hiện nay.

Những tính năng cũng như các ưu điểm trên máy làm băng keo hiện nay đã tạo ra những sản phẩm băng dính mang lại chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng, hỗ trợ làm việc tự động và cho ra năng suất tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho máy làm băng keo

Đặc điểm của máy làm băng keo

Máy làm băng keo tự động hiện nay cho ra một hiệu quả sản xuất cao, có nhiều tính năng hoàn hảo như chia cuộn, cắt với tốc độ cao có thể lên đến 400m trong mỗi phút với nhiều chất liệu khác nhau.

Máy làm băng dính to có khả năng đếm nhanh, thiết kế đơn giản, dễ dàng cho việc vận hành cũng như thao tác. Các hệ thống cũng được làm từ những linh kiện tốt nên sản xuất có tính hiệu quả và ổn định, bền bỉ.

Được tích hợp với nhiều linh kiện cao cấp cũng như các tính năng kiểm định nghiêm ngặt nên bạn có thể tiết kiệm bớt những chi phí về nhân công cũng như tiết kiệm thời gian tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy làm băng keo

Ưu điểm của máy làm băng keo

Ưu điểm của các loại máy làm băng keo hiện nay chính là các ứng dụng trọng máy được cấu tạo với nhiều chức năng khác nhau để không chỉ tạo ra băng keo mà có thể quấn thành những cuộn với nhiều kích thước khác nhau như các cuộn nhỏ hay có thể quấn thành cây có kích thước dài.

Các máy làm băng keo chất lượng có thể sản xuất với tốc độ 150m trong một phút, sản phẩm máy được làm từ thép cao cấp, có sơn tĩnh điện bên ngoài để không bị gỉ sét theo thời gian, các trục của máy được làm bằng nhôm nên sẽ có chất lượng cao khi sử dụng.

Máy được kết hợp các công nghệ mới nhất, cùng với các yếu tố như khí quang, cơ điện, khí nén để đảm bảo máy có thể đạt được năng suất tuyệt đối, tốc độ chạy nhanh để tăng số lượng băng dính màu.

Ứng dụng của máy làm băng keo.

Với những tính năng, ưu điểm và đặc điểm của máy làm băng keo tự động hiện nay thì có thể đáp ứng được nhiều cơ sở khác nhau trong lĩnh vực sản xuất như sản xuất các loại băng keo khác nhau.

Với những máy làm băng keo hiện đại và tiên tiến thì luôn tạo ra được những sản phẩm nổi bậc và khẳng định được vị thế của mình tên thị trường sản xuất băng keo.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm của máy làm băng keo, nếu bạn mong muốn các sản phẩm băng keo chất lượng được sản xuất từ thiết bị máy móc như trên đây thì hãy đến với Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam công ty sản xuất băng dính băng keo chất lượng  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Ngày đăng: 15-02-2019 | Vô Tư

ĐỐI TÁC