Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Quy trình sản xuất dây đai nhựa PP

 

Dây đai nhựa PP là sản phẩm dùng buộc các kiện hàng rất chắc chắn; là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó được sản xuất ra theo một quy trình rất nghiêm ngặt.  Có hai loại máy sản xuất dây đai nhựa PP là máy đơn và máy đôi.  Hai loại máy này đều sử dụng chung một nguyên liệu là hạt PP, thành phần hỗn hợp đùn ra là nhựa PP tái chế và sản lượng cuối cùng là dây nhựa đóng gói PP.

Đối với máy đơn cho sản phẩm chiều rộng là 6mm-19 mm; độ dày 0.4mm-1.2mm. Đối với máy đôi cho sản phẩm chiều rộng là  0.4mm-1.2mm, độ dày 0.4mm-1.2mm.

Dây chuyền sản xuất dây đai nhựa PP rất đơn giản. Nguyên liệu đầu vào polyprotyle thương phẩm được cho vào máy để làm nóng và tạo hình cho sản phẩm. Sau khi hỗn hợp được trộn đặc sánh hệ thống máy tự động sẽ đổ vào để cuốn thành dây. Đây là quá trình sản phẩm được hoàn thành.

 

day dai nhua PP gia re

Ngoài ra, do dây đai nhựa PP được sản xuất từ chất liệu polyprotylen, hỗn hợp bám dính, màu sắc trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên sản phẩm có chất lượng cao và cho ra sản phẩm nhanh chóng.  Cũng chính vì vậy sản phẩm này an toàn tuyệt đối và không gây dị ứng, thân thiện với môi trường.

Mua dây đai nhựa giá rẻ tại Miền Bắc

Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng an toàn sản phẩm cho quý khách hàng. Giao hàng đúng lịch và nếu như sản phẩm chúng tôi gặp vấn đề sự cố về chất lượng thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho quý khách hàng. Dây đai nhựa PP bên chúng tôi mẫu mã kiểu dáng đa dạng, phong phú, màu sắc xanh, đỏ , tím, vào, da cam.. thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, chịu được lực cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chiều dài theo yêu cầu của quý khách hàng. Độ bám dính của sản phẩm rất cao ở nhiều môi trường khác nhau như độ cao hay ẩm mốc.

Công ty chúng tôi có tư vấn miễn phí về thong tin và hướng dẫn quý khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Ngày đăng: 28-12-2018 |

ĐỐI TÁC