Địa chỉ: Trụ sở chính: P441 - Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng (Nhà máy 1: P.Tân Thành, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng. Nhà máy 2: KCN Phố Nối A, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên. Tổng kho: Số 226 Lê Lai, Q.Ngô Quyền TP.Hải Phòng)

Điện thoại: 0978.292.888 - 0225.3570555

Website: www.eilvietnam.com - Email: cskh@eilvietnam.com

Ưu điểm thùng carton in offset

Thùng carton in offset là gì?

Trước tiên chúng tôi xin trình bày về khái niệm thùng carton.Về cơ bản thùng Carton là 1 sản phẩm giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng (chủ yếu dạng hộp, hình chữ nhật, hình vuông) có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến với khách hàng.

Sản phẩm thùng carton in offset, Sản phẩm thùng carton in offset của khách hàng

Còn thùng carton in offset là gì? Để có thể hình dung rõ ràng, khách hàng cần hiểu sơ qua về kỹ thuật in offset. In Offset là kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi ép lên các tấm Offset (cao su), sau đó lại được ép thẳng ra trên giấy tạo nên vật phẩm hoàn thiện.

Vậy thùng carton in offset sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai khái niệm trên. Nói một cách cụ thể Thùng Carton In Offset chính là sử dụng công nghệ In Offset để gán hình ảnh mà nhà sản xuất mong muốn lên các tấm Carton như một hình thức quảng cáo thương hiệu.

Đó là lý do vì sao thùng carton in offset là chiếm ưu thế lớn trên thị trường hàng hóa hiện nay. Vì đây là 1 sản phẩm quảng cáo thương hiệu vừa là sản phẩm bảo vệ hàng hóa của công ty.

Tính năng nổi trội của thùng carton in offset.

Bạn nên hiểu rằng 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Do đó, vấn đề thiết kế, in ấn bao bì, thùng carton quan trọng hơn bao giờ hết. Một sản phẩm thùng carton in offset chất lượng tốt phải đảm bảo đồng thời hai yếu tố:

- Bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

- Truyền tải một cách chính xác nhất thông điệp của thương hiệu tới khách hàng.

- Chất lượng hình ảnh cao – nét, không nhòe và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

- Khả năng ứng dụng in lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

- Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

- Nếu in với số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm.

Bên cạnh đó nó cũng có những mặt hạn chế :

- Phải in với số lượng nhiều bởi in an với số lượng ít thì giá thành cao ( do phải trải qua nhiều công đoạn )

- Mầu sắc có sự sai lệch nhất định do các lý do sau:

+ Sau 4 lần in (bốn kẽm) mới ra thành phẩm nên không thể kiểm soát mầu ngay từ đầu.

+ Thời tiết nóng lạnh cũng làm mầu in khác đi (đây là lý giải tại sao cùng một sản phẩm mà in 2 lần vẫn có thể khác mầu nhau)

+ Nếu bộ phận outfilm lệch hoặc phơi bản kẽm non, già hoặc in áp lực mạnh, yếu, tất cả đều gây ảnh hưởng đến sản phẩm

Như vậy in offset là một kỹ thuật in hiện đại mà hiện nay các công ty in ấn đang sử dụng, nó có những mặt ưu và hạn chế nhất định xong đây là hình thức in có tính phổ biến rộng rãi cho các sản phẩm quảng cáo hiện nay.

Ngày đăng: 14-01-2019 |

ĐỐI TÁC