Bao bì PP cao cấp EIL ViệtNam - xứng tầm thương hiệu

Bao bì PP cao cấp EIL ViệtNam - xứng tầm thương hiệu, sản phẩm cốt lõi trong sản xuất bao bì cao cấp. Là một công ty đứng đầu thị trường với các sản phẩm bao bì nhựa, bao tải, bao dứa, bao pp.

????Bao bì PP cao cấp EIL ViệtNam - xứng tầm thương hiệu????
Bao bì PP cao cấp EIL ViệtNam - sản phẩm cốt lõi trong sản xuất bao bì cao cấp. Là một công ty đứng đầu thị trường với các sản phẩm bao bì nhựa, bao tải, bao dứa, bao pp.
Đạt nhiều giải uy tín về thiết kế, in ấn các loại bao bì cao cấp, chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần những MẪU BAO BÌ phù hợp, bền đẹp với các kích thước, chủng loại khác nhau. Do đó ngoài sự bền dai của sợi PP để dệt nên tấm manh PP bền đẹp cần có được sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết của sản phẩm, của công nghệ sản xuất bao bì. Với 20 năm KINH NGHIỆM trong sản xuất bao bì nói chung và bao bì PP dệt cao cấp nói riêng, chúng tôi đã và đang khẳng định Việt Nam sản xuất ra những sản phẩm bao PP cao cấp nhất.
Trước hết, hãy cùng EIL Việt Nam nghe qua quy trình sản xuất bao bì nhựa PP để hiểu thêm về sản phẩm này nhé:

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP
Trước khi tìm hiểu về quy trình sản xuất, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về bao bì PP là gì? và vai trò của bao bì PP trong đời sống. Khi hiểu rõ về nguyên liệu, đặc tính và cách sử dụng, chúng ta sẽ có thể ứng dụn một cách hiệu quả

Thứ nhất,tạo sợi PP: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dày điều chỉnh theo yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu (2-3 mm) , sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn sợi.

Cách bảo quản bao bì nhựa PP trong kho cũng hết sức quan trọng: phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế của bao bì.

bao bì cao cấp eilvietnam

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, gọn gàng, để lực phân bổ đều.

Trong quá trình tạo sợi, các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ đưa trở lại máy đùn. Với cách tạo sợi này chính là ưu điểm của bao bì nhựa PP, tạo nên độ bền và dai.

Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 04 thoi dệt thành ống vải PP, nhờ dao xẻ thành mành vải PP qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Tráng màng vải PP: Cuộn vải PP được xe nâng vận chuyển lắp lên máy tráng màng, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm. Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm của bao bì PP .

Hệ thống tạo ống bao: Cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn giấy Kraft được đưa đến hệ thống tạo ống bao. Tại đây vải PP được in nhãn hiệu sau đó lồng vào cùng băng giấy Kraft dán thành ống, qua hệ thống dao cắt ống và van thành ống bao qua băng chuyền đưa ra ngoài.

Dàn máy may đầu, đóng bao: ống bao đuợc đưa đến cấp đều cho hệ thống gập van tự động và đến máy may đầu, đóng bao cùng đồng thời qua hệ thống băng xích có vấu. Sản phẩm bao bì hoàn thành theo băng tải ra đóng kiện.

Đóng kiện bao: Sản phẩm bao bì pp dệt được kiểm tra, ép bó xếp lên kiện được xe nâng hàng chuyển về kho chứa. Qua quy trình trên bạn đã hiểu rõ bao bì PP là gì? và vai trò của bao bì PP trong đời sống như thế nào? để có thể lựa chọn được loại bao bì phù hợp

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt
Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải hiểu bao bì PP dệt là gì? đặc tính công dụng ra sao? và phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (yếu tố nhiệt độ, môi trường, bốc xếp,..v..v..), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu. Nếu sử dụng đúng trọng tải quy định, bao bì PP dệt sẽ sử dụng được rất lâu và có độ bền cao

Khi bạn biết bao bì PP dệt là gì? và đặc tính của nó như thế nào, chúng ta sẽ có cách bảo quản đúng cách. Cách bảo quản bao bì PP dệt trong kho cũng hết sức quan trọng: phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế của bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, gọn gàng, để lực phân bổ đều.

Trong quá trình tạo sợi, các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ đưa trở lại máy đùn. Như vậy với cách sử dụng như trên phần nào bạn cũng có thể hiểu bao bì PP dệt là gì? và cách sử dụng bảo quản ra sao cho đúng cách.

Ngày 23-06-2020 Lượt xem 39045890
DMCA.com Protection Status

bao bì việt nam

Gọi ngay: 0911.902.444
SMS: 0911.902.444 Chat Zalo Chat qua Messenger