Bao bì Jumbo 1 tấn, Jumbo 2 tấn giá tốt nhất

Bao Jumbo (FIBC) hay còn gọi là  bao tải lớn, bao tải cẩu,  bigbag, bao jumbo bigbag, bao container,… là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau

Bao Bì Jumbo thường được dùng trong công nghiệp như hóa chất, khoáng chất sợi thủy tinh, vật chịu nhiệt đá mài, gốm sứ, cao su và phụ gia cao su. Đồng thời, trong thực phẩm như đường, muối, tinh bột, phụ gia thực phẩm hay trong nông nghiệp để đựng các hạt, bột ngũ cốc, phân bón. Ngoài ra, trong xây dựng, bao Jumbo còn dùng để đựng xi măng, đá nghiền, cát sỏi… Trong bài viết này sẽ đề đề cập về loại Bao Jumbo 1 tấn, jumbo 2 tấn giá rẻ.

Bao Jumbo 1 tấn, jumbo 2 tấn là gì ?

Bao Jumbo 1 TẤN, 2 tấn được sử dụng để đựng xi măng, còn được gọi là Bao đựng xi măng cỡ lớn hay Bao sling đựng xi măng là container thu nhỏ dùng để lưu động hàng hóa một cách linh hoạt. Nguyên liệu chính để sản xuất bao là PPPE. Loại bao này sử dụng phù hợp cho vận chuyển xi măng đóng bao quãng đường dài hoặc vận chuyển bằng đường biển. Quy cách bao dành cho vận chuyển quãng đường ngắn là tải trọng 2 tấn. Bao chuyên dùng cho hàng xuất khẩu vận chuyển bằng đường biển. Quý khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về độ chống thấm, độ chống bám bẩn, cường độ chịu bức xạ hoặc yêu cầu thêm về những tính năng vượt trội của bao như tính năng chống ẩm. Đây là sản phẩm lý tưởng cho xi măng, clanke và các ngành công nghiệp có đặc tính yêu cầu hệ số an toàn cao từ 5-5,7 lần, tính bền cao, dễ dàng bốc xếp và sử dụng,v.v..
 

Bao bì Jumbo 1 tấn, Jumbo 2 tấn giá tốt nhất

Hình ảnh: Bao bì Jumbo 1 tấn, Jumbo 2 tấn giá tốt nhất

TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM có thể tư vấn và tùy chỉnh bao đựng xi măng theo nhu cầu của quý khách hàng, chẳng hạn như: Mật độ của xi măng, khoảng cách vận chuyển, phương tiện vận chuyển (đường bộ, đường thủy, đường sắt), điều kiện xếp hàng, tần suất nâng hạ, nhiệt độ, chu trình vận chuyển và các đặc điểm khác.    
Phù hợp với thông số kỹ thuật: 2,1 tấn; 2 tấn; 1,5 tấn; 1 tấn;... Cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng.   
Hệ số an toàn: 5:1 / 6:1 / 7,5:1  
Nguyên liệu vải: 100% hạt nhựa nguyên sinh PP,tráng PE.   
Yêu cầu về độ chống thấm nước: Có thể tráng thêm lớp màng chống thấm nước theo yêu cầu của quý khách hàng   
Chống ẩm: Đáp ứng được yêu cầu về độ chống ẩm.   
In ấn: Có thể in một mặt hoặc hai mặt theo yêu cầu của khách hàng.   
Bao túi: Phù hợp.    

Ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu, TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM  sẽ có in ấn, túi tài liệu.
 

Ngày 27-11-2020 Lượt xem 43169
Tag:
DMCA.com Protection Status

bao bì việt nam

Gọi ngay: 0911.902.444
SMS: 0911.902.444 Chat Zalo Chat qua Messenger