0911.902.444

Giáo dục & Đào tạo

Theo số liệu của Tổng cục thống kê công bố ngày 15/1/2021, bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra trong năm 2020, kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng với ước tính 2.91%. Điều này cho thấy sự chống chịu mạnh mẽ nhờ đường hướng phát triển đúng đắn của Đảng và nhà nước.

Cùng với sự phát triển kinh tế, cơ cấu dân số Việt Nam cũng đang tăng nhanh. Dự kiến đến năm 2050, dân số Việt Nam sẽ đạt 120 triệu dân. Cạnh tranh về việc làm cũng sẽ ngày càng khắc nghiệt. Kinh tế toàn cầu đòi hỏi nguồn nhân lực không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn có khả năng ngoại ngữ tốt. Chính vì vậy với phương châm “Giáo dục là sứ mệnh”, Tổ chức giáo dục EIM được hình thành vào ngày 14/3/2021 tập trung vào đào tạo Tiếng Anh và Tiếng Trung cho mọi lứa tuổi.

Chúng tôi ý thức được trọng trách gánh vác trên vai, xây dựng nền tảng ngôn ngữ quốc tế cho từng người dân Việt Nam, giúp đất nước có thể “sánh vai với các cường quốc 5 châu”.

Các chương trình đào tạo

Khóa học Tiếng Anh gồm có:

Khóa học Tiếng Trung gồm có:

Đội ngũ giáo viên

Lứa tuổi mầm non-thiếu nhi sẽ đươc giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài đạt các chứng chỉ quốc tế như TESOL, CELTA… với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Tổ chức giáo dục EIM không chỉ tuyển những giáo viên trình độ cao mà còn phải am hiểu văn hóa, con người Việt Nam để tạo sự gắn kết Thầy – trò và xây dựng các giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng vẫn phù hợp với người Việt Nam.