0911.902.444

Giáo dục – EIM Organization

Tổ chức giáo dục EIM

Tổ chức giáo dục EIM thuộc Tập đoàn EIM Việt Nam được thành lập vào năm 2021 với phương châm “Giáo dục là sứ mệnh”. Chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ mọi người dân Việt Nam trên con đường trở thành công dân toàn cầu và bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là phát triển ngôn ngữ.

Các chương trình đào tạo

Dựa theo sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu và tại Việt Nam, cũng như nhu cầu học ngoại ngữ tại Hải Phòng, Tổ chức giáo dục EIM cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh và Tiếng Trung cho mọi lứa tuổi cùng với các khóa luyện thi IELTS các cấp độ.

Khóa học Tiếng Anh gồm có:

Khóa học Tiếng Trung gồm có:

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên tại EIM được tuyển chọn khắt khe, có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy quốc tế và ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên. Môi trường học tập cùng giáo viên nước ngoài sẽ giúp các học viên sửa được các lỗi phát âm, phát triển và hoàn thiện ngữ điệu bản xứ, tự tin trong giao tiếp và thể hiện bản thân khi sử dụng ngoại ngữ.

Các bạn luyện thi IELTS được được lên lộ ôn thi chi tiết, rõ ràng. Giảng viên tại EIM sẽ chia sẻ các mẹo làm bài thi để đạt điểm thi cao nhất, giúp các bản nhanh chóng nắm giữ được tấm bằng giá trị này trong tay.

Cơ sở vật chất

EIM cung cấp các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong ngành giáo dục ví dụ như: học bằng hình ảnh trực quan, sử dụng flashcard, màn hình trình chiếu sinh động giúp các học viên có được môi trường học tập thoải mái, tiếp thu bài học nhanh nhất có thể.

Phụ huynh học sinh sẽ được cập nhật tiến độ học tập, điểm thi, thành tích của con em mình thông qua ứng dụng trên điện thoại. Mọi mong muốn của phụ huynh sẽ được chúng tôi phản hồi 24/7.

TÌM HIỂU THÊM VỀ EIM ORGANIZATION