0911.902.444

Bao bì đóng gói cafe tráng mờ

Bao bì đóng gói cafe tráng mờ tạo ra sự sang trọng cho thương hiệu, thiết kế in ấn chất lượng cao tạo hiệu quả thị giác cho các chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng.

Chất liệu: Màng nhôm ghép phức hợp tráng bạc

Màu sắc: đa dạng

Định dạng: Dạng túi

Kích thước: 14 x 34cm

Khối lượng đựng: 1000 gram

Ưu điểm của bao bì đóng gói cafe tráng mờ 

  • Lớp tráng bạc giúp tránh cho cà phê bị tác động của độ ẩm bên ngoài, tránh gây ra tình trạng mối mọt ẩm mốc. Tiếp đến, các loại túi cafe này cũng đảm bảo độ an toàn cao, với chất liệu an toàn không làm thay đổi chất lượng sản phẩm.
  • Túi cafe có chất liệu và thiết kế chống thấm chống nước, cà phê sẽ luôn ở trong trạng thái tốt nhất trước khi sử dụng.
  • Túi có độ mờ sang trọng giúp khách hàng cảm thấy sạch sẽ, chỉn chu và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm túi đựng cafe được thiết kế và in ấn riêng là phương án tuyệt vời để lưu dấu ấn thương hiệu trong lòng người dùng, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm.
  • Túi đựng cafe của Tập đoàn EIL Việt Nam được sản xuất từ nguyên vật liệu an toàn trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, đảm bảo các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và chỉ tiêu ngành bao bì phức hợp.
bao-bi-dong-goi-cafe-trang-mo
Bao bì đóng gói cafe tráng mờ

Tập đoàn EIL Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp bao bì phức hợp, manh PP, bao jumbo các loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả canh tranh, chất lượng ổn định, giao hàng đúng hạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như Úc, Đức, Nhật Bản,…với những đơn hàng lên tới hàng chục tấn.

Xem thêm: Túi zipper đáy đứng

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN BẮC

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN NAM