0911.902.444

Nhu cầu tăng cao của ngành đóng gói bao bì

Bao bì chiếm mảng thị phần lớn nhất trên thị trường nhựa Việt Nam. Lý do chính cho sự phổ biến của việc sử dụng nhựa kỹ thuật trong phân khúc bao bì là khả năng chống mài mòn và hóa chất tốt hơn, dễ đúc, có thể tái chế, chống thủng và độ bền cơ học cao. Nhu cầu sản xuất hàng hóa tăng kéo theo nhu cầu tăng cao của ngành đóng gói bao bì.

Một số ứng dụng chính của nhựa kỹ thuật trong phân khúc bao bì như: bao phức hợp, túi siêu thị, bao bì thực phẩm đông lạnh, hút chân không…

Polyethylene terephthalate (PET) là một trong những loại nhựa được sử dụng chủ yếu cho mục đích đóng gói, hầu hết trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Tính linh hoạt trong thiết kế, dễ vệ sinh, trọng lượng nhẹ, có khả năng chống ẩm cao à một vài đặc tính của PET khiến nó phù hợp cho các mục đích đóng gói. PET được sử dụng để làm khay bánh mì, hộp đựng thực phẩm, chai nước và nhiều loại bao bì khác.

nhu-cau-tang-cao-nganh-dong-goi-bao-bi
Nhu cầu tăng cao ngành đóng gói bao bì

Polyamide là một loại nhựa kỹ thuật chính khác được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đóng gói. Màng Nylon BOPA (Biaxially oriented polyamide) được sử dụng trong bao bì y tế và thực phẩm, do độ bền va đập cao và khả năng chịu nhiệt tốt của loại màng này. 

Các ứng dụng gia dụng và thương mại ngày càng tăng đối với hộp nhựa, hộp đựng thực phẩm, túi nhựa… dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng đối với nhựa trong lĩnh vực bao bì. Việc sử dụng nhựa cho các sản phẩm đóng gói dự kiến sẽ có nhu cầu khá ổn định. Yêu cầu đối với găng tay cao su trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, màng căng, túi đựng rác và các thiết bị y tế khác, được dự đoán sẽ chứng kiến nhu cầu lớn hơn trong những năm tới.

Tập đoàn EIL Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp bao bì phức hợp,Cuộn manh PP, bao jumbo các loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả canh tranh, chất lượng ổn định, giao hàng đúng hạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như Úc, Đức, Nhật Bản,…Với 10 nhà máy đặt tại các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt  nhất với giá cả cạnh tranh.

Xem thêm: Công nghệ ép phun nhựa

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN BẮC

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN NAM