0911.902.444

TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Năm 2021 đang trôi về những ngày cuối cùng. Một năm nữa lại sắp kết thúc, một năm với những dấu ấn vươn lên nghịch cảnh trong hoạt động sản xuất, kinh doanh giữa đại dịch nCovid-19 của EIL Việt Nam.

Nền kinh tế toàn cầu ảm đạm, dịch bệnh bùng phát, nguyên liệu khan hiếm, chuỗi cung ứng đứt gãy… song với sự nỗ lực hết mình của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Tập đoàn EIL Việt Nam đã có một năm tăng trưởng vượt qua kỳ vọng. Nghiệp vụ bao Jumbo và bao PP trở thành sản phẩm chiến lược của Tập đoàn.

Để có được những thành quả này, ngoài sự nỗ lực của tập thể, thì sự tin tưởng của Quý khách là cơ sở cho sự thành công của chúng tôi. EIL Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho Quý khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu nhất.

Nhằm tri ân những khách hàng thân thiết, nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2022, EIL Việt Nam đã tổ chức ghé thăm và tặng quà các khách hàng thân quý của mình, qua đó cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp trong suốt một năm qua.

Dưới đây là một vài hình ảnh đại diện Tập đoàn EIL Việt Nam đến tri ân Siam Brothers Việt Nam – một trong những bạn hàng thân thiết đã đồng hành lâu năm cùng chúng tôi.