0911.902.444

Túi zipper đáy đứng một mặt bạc

Túi zipper đáy đứng một mặt bạc là một trong những hình thức đóng gói phổ biến nhất hiện nay nhờ sự đa năng, chi phí thấp, khả năng bảo quản sản phẩm tốt.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Màng ghép phức hợp

Màu sắc: đa dạng

Định dạng: đế đứng

Kích thước: 22 x 30cm; 22 x32 cm

Khối lượng đựng: 1000 gram

Ưu điểm của túi zipper đáy đứng một mặt bạc

  • Đặc điểm vượt trội của bao bì đế đứng là khả năng bảo vệbảo quản và trưng bày sản phẩm.
  • Các hạt nhựa PE đước xử lý qua dây chuyền phức tạp, hiện đại với mục đích tạo ra các bao bì có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi quá trình oxy hóa, độ ẩm, giữ cho sản phẩm luôn ở tình trạng tốt nhất khi tới tay người tiêu dung.
  • Túi zipper có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, được in ấn với nhiều kiểu dáng, thiết kế bắt mắt để quảng báo thương hiệu. Các nhà sản xuất bao bì nhựa phức hợp như Tập đoàn EIL group cung cấp các loại có cấu trúc khác nhau như kết hợp nhiều lớp của giấy, film hoặc giấy bạc.

Tập đoàn EIL Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hình ảnh một số mẫu thiết kế túi zipper đế đứng, túi zipper trong suốt, túi zipper 1 mặt bạc, túi zipper 2 mặt bạc hiện nay.

Túi zipper 1 mặt bạc

       Hình ảnh: Túi zipper đế đứng một mặt tráng bạc

Tập đoàn EIL Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp túi zipper đáy đứng, túi zipper trong suốt, túi zipper 1 mặt bạc, túi zipper 2 mặt bạc màng ghép PA/PE/OPP. Giá cả canh tranh, chất lượng ổn định, giao hàng đúng hạn.

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN BẮC

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN NAM