0911.902.444

Công nghệ ép phun nhựa

Quá trình ép phun chủ yếu được thực hiện bằng cách sử dụng nhựa nguyên sinh hoặc nhựa chế biến chất lượng cao. Pallet nhựa hiệu chất lượng cao thường được đúc phun. Đúc phun là một quy trình tương đối tốn kém nhưng có lợi thế là quy trình tốc độ cao.

Do đó, ép phun được thấy là có lợi trong việc sản xuất số lượng lớn pallet nhựa. Quy trình ép phun được sử dụng trong cuộn dây, bao bì, nắp chai, bảng điều khiển ô tô, lược bỏ túi, v.v.

Sự phát triển bùng nổ của các ngành công nghiệp xử lý hóa chất, ô tô, và bao bì trong nước được kỳ vọng sẽ cung cấp một thị trường thuận lợi cho ngành đúc phun. Ví dụ, sản xuất ô tô trong nước đã chứng kiến mức tăng trưởng 5,5%, tuy nhiên, đã chậm lại vào năm 2020 do tác động của COVID-19.

cong-nghe-ep-phun-nhua
Công nghệ ép phun nhựa

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi của Việt Nam, dễ dàng tiếp cận với các nước Châu Á – Thái Bình Dương, lượng tiêu thụ pallet nhựa đúc dự kiến sẽ tăng mạnh.

Tuy nhiên, Việt Nam cũng đang ngày càng trở nên cạnh tranh trong lĩnh vực ép phun. Nhiều công ty Nhật Bản đã chuyển hoạt động sản xuất các bộ phận nhựa ô tô từ Trung Quốc sang Việt Nam, nơi sử dụng các công nghệ như ép phun ở mức cao nhất.

Do nhu cầu ngày càng tăng từ các ngành công nghiệp khác nhau thị trường ép phun dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới.

Tập đoàn EIL Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp bao bì phức hợp,Cuộn manh PP, bao jumbo các loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả canh tranh, chất lượng ổn định, giao hàng đúng hạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như Úc, Đức, Nhật Bản,…Với 10 nhà máy đặt tại các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt  nhất với giá cả cạnh tranh.

Xem thêm: Nhựa ABS

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN BẮC

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN NAM