0911.902.444

Lựa chọn chất liệu bao bì phức hợp như thế nào?

Bao bì phức hợp đã trở thành một giải pháp xanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều phương án đóng gói truyền thống. Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu bao bì phức hợp phù hợp là điều cần thiết. Dưới đây là bốn câu hỏi về chất liệu sản xuất mà bạn cần trả lời.

Lựa chọn các vật liệu đóng gói phù hợp cũng giống như đi khám bệnh. Để tìm ra giải pháp, bạn cần phải trả lời một loạt câu hỏi. Cho dù bạn là nhà sản xuất thực phẩm hay công ty dược phẩm, việc chọn ra nguyên liệu phù hợp có thể là một công việc phức tạp.

lua-chon-chat-lieu-bao-bi-phuc-hop

1. Chức năng bao bì phức hợp là gì?

Nó có được thiết kế để chứa chất lỏng không? Sản phẩm có cần tiệt trùng không? Tính tương thích của vật liệu với sản phẩm là điều cần thiết. Hãy tự hỏi xem bao bì phức hợp bạn muốn sản xuất đóng gói sản phẩm gi.

2. Nó có thể dùng được trong bao lâu?

Chúng ta cần điều chỉnh vật liệu để phù hợp với từng phong cách sống khác nhau. Sản phẩm có hạn sử dụng không? Có dễ bị thay đổi nhiệt độ không? Sản phẩm có cần hút chân không hay không? Trả lời các câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được mình cần làm túi từ chất liệu gì, độ giày bao nhiêu, có cần zipper hay hút chân không không?

3. Hình ảnh sẽ xuất hiện trên bao bì?

Yêu cầu về nhãn hiệu và hình ảnh có ảnh hưởng tới ngân sách của bạn không? Phương pháp in ấn đơn giản hay phức tạp?

4. Thiết bị để sản xuất bao bì phức hợp

Việc hiểu biết về thiết bị sẽ dùng để sản xuất rất quan trọng để bạn đánh giá được chất lượng, thời gian hoàn thành số lượng dự kiến.

Tập đoàn EIL Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp bao bì phức hợp,Cuộn manh PP, bao jumbo các loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả canh tranh, chất lượng ổn định, giao hàng đúng hạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như Úc, Đức, Nhật Bản,…Với 10 nhà máy đặt tại các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt  nhất với giá cả cạnh tranh.

Xem thêm: Bao bì phức hợp – Sức mạnh vượt trội trong đóng gói

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN BẮC

TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ NHỰA MIỀN NAM