0911.902.444

Thị trường bao bì giấy tăng trưởng

Thị trường bao bì giấy Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ 4,7% trong giai đoạn dự báo từ năm 2020 đến năm 2025. Việt Nam sẽ thúc đẩy phân khúc bao bì giấy, với các ứng dụng trong các ngành như chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình, bán lẻ và các ngành khác. Với trọng tâm hiện đang chuyển sang hướng bền vững và thân thiện với môi trường, bao bì giấy được dự đoán sẽ có sức hút với một số quốc gia đang đẩy mạnh sản phẩm bao bì giấy thay vì bao bì nhựa, vốn là mối đe dọa đáng kể đối với môi trường.Nhu cầu tái chế ngày càng cao trong nước sẽ thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng giấy làm vật liệu đóng gói

Ngành Thực phẩm & Đồ uống được kỳ vọng sẽ chiếm thị phần đáng kể trên thị trường

Tại Việt Nam, các bữa ăn sẵn đang có sức hút cao, do số lượng phụ nữ đi làm ngày càng tăng, lịch trình làm việc bận rộn, chuyển sang tiêu dùng tại chỗ và sản xuất giấy gia tăng được dự đoán sẽ thúc đẩy việc sử dụng bao bì giấy trên lĩnh vực thực phẩm. Điều này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.

Phân khúc chế biến thực phẩm là cầu nối quan trọng giữa nông nghiệp và các doanh nghiệp sản xuất trên cả nước, đóng góp lớn vào tổng GDP quốc gia. Sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy trong ngành thực phẩm và đồ uống được dự đoán sẽ thúc đẩy nhu cầu bao bì giấy trong nước.

Thương mại điện tử và thị trường hàng điện tử

Thiết bị điện tử tiêu dùng đang định hình lối sống của người tiêu dùng về truyền thông, bảo mật và giải trí. Thương mại điện tử đã giành được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng giao hàng và hỗ trợ sau bán hàng, hỗ trợ họ cho nhiều đơn đặt hàng trực tuyến. Đáp lại điều này, các nhà cung cấp giải pháp đóng gói đang đưa ra các giải pháp đóng gói mạnh mẽ để giảm thiểu các thiệt hại trong quá trình xử lý và hậu cần tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thị trường điện thoại thông minh ngày càng phát triển. Ngoài ra, để đáp ứng với sự tăng trưởng này, các doanh nghiệp thương mại điện tử đang hợp tác để phân phối và tung ra thị trường, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với thị trường bao bì thương mại điện tử.

Nhiều công ty thương mại điện tử đang tập trung vào các giải pháp đóng gói bền vững để giảm chất thải nhựa và hướng tới các giải pháp đóng gói bằng giấy. Sự thay đổi này cũng được cho là sẽ đánh vào phân khúc điện tử tiêu dùng, vốn dễ bị tác động từ bên ngoài với thiết kế đẹp hơn để làm cho bao bì chắc chắn hơn.

Thị trường Bao bì Giấy Việt Nam có tính cạnh tranh vừa phải và bao gồm nhiều công ty lớn. Những công ty có tầm ảnh hưởng lớn đang tập trung vào việc mở rộng cơ sở khách hàng của họ ra nước ngoài. Các doanh nghiệp này đang tận dụng các hành động hợp tác chiến lược để cải thiện tỷ lệ phần trăm thị trường và nâng cao lợi nhuận của họ.

Xem thêm: Thách thức với ngành nhựa

One thought on “Thị trường bao bì giấy tăng trưởng

  1. Pingback: Giá nhựa tháng 7 bắt đầu giảm - Tập đoàn EIL Việt Nam

Comments are closed.